Giới thiệu

Công ty CPTM VLXD Minh Tuấn được thành lập tháng 10/2009, là doanh nghiệp chuyên cung cấp về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm, nhà bếp cao cấp mang thương hiệu AMTS. Với hệ thống cơ sở vật chất, nhà máy sản xuất lắp ráp, kho 3 miền Bắc – Trung  – Nam và hơn 2000 nhà phân phối, đại lý giải khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc cùng trang thiết bị hiện đại và với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bài bản tận tâm, công ty Minh Tuấn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu AMTS của chúng tôi đã có mặt tại các dự án, các công trình lớn như khu đô thị Royal, Time City, Mường Thanh, Gamuda…..

Thế mạnh làm nên thương hiệu AMTS khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận với dịch vụ bảo hành, hậu mãi ưu việt nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “ Khách hàng là trung tâm” Minh Tuấn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Tuấn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một lần nữa xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!