Năm 2017, nên chọn mua loại chậu rửa bát nào?

Ngày nay, hầu như thiết bị bếp đều gắn liền với khuynh hướng mới, phù hợp với thời đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng khắt khe của gia chủ. Hiểu được tâm lí đón nhận của người dùng, một số nhà sản xuất đã thiết kế nên những bộ chậu rửa với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau thỏa sức lựa chọn. Nổi trội hơn cả đó là thương hiệu chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele, Topy…đây là hãng chậu rửa có chất lượng hiệu quả cao, an toàn nhất hiện nay.

Chất liệu chậu rửa cao cấp

9245AChất liệu là yếu tố đầu tiên, quan trọng mà người dùng rất đỗi quan tâm bởi chất liệu là điều kiện khẳng định sản phẩm đó có chất lượng hay không. Điểm cộng cho những chiếc chậu rửa hiện nay là dùng chất liệu inox cao cấp và đá granit siêu bền vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ. Với chất liệu này các chị em trở nên nhàn rỗi hơn trong việc vệ sinh chúng, hơn nữa còn có khả năng chống va đập và hoen gỉ vô cùng hiệu quả.

Màu sắc ấn tượng

Bạn đang chán ngán những màu sắc với gam màu của chất liệu inox thì đừng lo ngại, xu hướng màu sắc cho phòng bếp năm nay sẽ là những gam màu cực kỳ ấn tượng từ những gam màu của chất liệu. Thử tưởng tượng cả không gian bếp được bừng sáng với mày trắng kem, màu be, màu đen, màu nâu của chất liệu đá granit, thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Chức năng thông minh

Những chiếc chậu rửa với đầy đủ công năng sẽ giúp tối ưu được thời gian cũng như nhu cầu sử dụng khắt khe của người dùng. Với dụng cụ chứa đầy thức ăn thừa, dầu mỡ sẽ được rửa sạch trên chính chiếc chậu, hơn nữa các loại rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống cũng được rửa sạch sẽ qua thiết bị này. Hệ thống xiphong đồng bộ dễ dàng thoát nước và thuận tiện trong việc vê sinh chúng, người dùng.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *