Nên chọn chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố cho nhà bếp?

Không chỉ chọn các thiết bị nhà bếp như bếp nấu, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … mới là những bài toán khó mà ngay đến cả chậu rửa bát cũng khiến người dùng đắn đo, bởi chậu rửa bát có khá nhiều kiểu dáng và thiết kế, có những mẫu chậu rửa bát một hố, cũng có những mẫu chậu rửa bát hai hố. Nên mua chậu rửa bát một hố hay hai hố? và không gian nào dùng chậu rửa bát một hố và không gian nào dùng chậu rửa bát hai hố? Bài viết này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn để đưa ra chọn lựa của mình.

10047DQ

Giữa lựa chọn chậu một hố và chậu hai hố để có được lựa chọn tốt nhất chủ yếu phụ thuộc nhất vào không gian phòng bếp và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với những không gian có bàn bếp rộng có thể lựa chọn chậu rửa bát hai hố, một mẫu chậu rửa bát hai hố có kích thước chiều dài nhỏ nhất là 68 cm, chậu hai hố cũng dùng cho những gia đình có nhu cầu nấu ăn cao, những gia đình có đông thành viên. Chậu rửa bát hai hố thích hợp được với không gian và nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình Việt, bởi dùng chậu rửa bát hai hố giúp thuận tiện hơn nhiều so với chậu một hố trong quá trình sử dụng, việc rửa rau hay rửa bát bằng chậu rửa hai hố đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Những mẫu chậu rửa bát thường được các gia đình có không gian bếp nhỏ, chặt lựa chọn, và cũng chỉ dùng cho các gia đình ít thành viên, việc sử dụng chậu rửa bát một hố bất tiện hơn rất nhiều so với chậu rửa bát hai hố.

Sau khi xác định được kích thước của bàn bếp xem có thể lắp được chậu rửa bát hai hố hay chậu rửa bát một hố, quý khách hãy tìm hiểu và chọn mua chậu rửa bát của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng. Cũng giống như mọi sản phẩm khác, chậu rửa bát cũng được phân chia thành các mẫu chậu rửa bát cao cấp và chậu rửa bát giá rẻ. Những mẫu chậu rửa bát nổi tiếng trên thị trường như chậu rửa bát của Fagor, chậu rửa bát của Teka – dòng chậu rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, chất liệu đặc trưng của các mẫu chậu rửa bát dạng này là thép không gỉ, nhẹ và bền, đây là dạng chậu rửa bát đúc liền một khối.
Với mức giá trung bình quý khách có thể chọn mua chậu rửa bát của Gorlde sản phẩm được sản xuất trên công nghệ của Đài Loan, hoặc chậu rửa bát của AMTS sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý. Mọi mẫu chậu rửa bát của cả hai thương hiệu này đều được làm từ chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ sét tốt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *